ข่าวสาร เรื่องราวของสี จากเบเยอร์

13 12 / 2015

สีเบเยอร์ สุดชิค จัดทริปล่องเรือหรู ดินเนอร์รักษ์โลก!!

 

ต้อนรับปลายฝน ต้นหนาวก่อนใคร สีเบเยอร์ สีรักษ์โลกใส่ใจสิ่งแวดล้อม จัดปาร์ตี้ เบเยอร์ เอ็กซ์คลูซีฟ ครูซส์” ชวนตัวแทนจำหน่ายสีเบเยอร์ในกรุงเทพฯ มาร่วมดินเนอร์ดื่มด่ำทัศนียภาพยามค่ำของสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา  บนเรือสำราญสุดหรู “วันเดอร์ฟูลเพิร์ล” ซึ่งสองบอสใหญ่สีเบเยอร์ วรวุฒิ –อมรรัตน์  ชัยยศบูรณะ ผสมผสานงานปาร์ตี้ให้เป็น อีโค กรีน สุคชิค กระชับพื้นที่สีเขียวบนเรือหรู ด้วยการชวนกันจัดสวนจิ๋วในขวดแก้ว หรือ Terrariums โดยมีเซเลบริตี้รักษ์โลก อย่าง มธุนาฏ ซอโสตถิกุลณพสรา ไทยวัฒน์, อรชุมา และ ชุติมา ดุรงค์เดช มาร่วมงาน ณ เรือสำราญวันเดอร์ฟูล เพิร์ล กรุงเทพฯ

  


กลายเป็นดินเนอร์รักษ์โลก ที่เรียกความประทับใจให้เหล่าดีเลอร์สีเบเยอร์จริงๆ เพราะนอกจาก จะอิ่มอร่อยอาหารชั้นเลิศ เคล้าบทเพลงไพเราะจากดีว่า เสียงทรงพลัง “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” และสูดกลิ่น ไอสายฝน บนแม่น้ำแสนสวย ในค่ำคืนสุดเอ็กซ์คลูซีฟแล้ว  บอสจ๋า-อมรรัตน์ ชัยยศบูรณะ แห่งสีเบเยอร์ ยังจัดเตรียมอุปกรณ์กระชับพื้นที่สีเขียวมาให้เหล่าคนรักษ์โลกได้ร่วมกัน สร้างสรรค์สวนจิ๋ว  ในขวดแก้ว เพื่อเตือนสติให้คิดถึงธรรมชาติสวยงามที่อยู่ใกล้ๆตัว และต้องดูแลอย่างสม่ำเสมอ บอสจ๋า บอกว่า “งานวันนี้จัดขึ้นเพื่อสานสัมพันธ์อันดีระหว่างดีเลอร์ และขอบคุณการสนับสนุนเกื้อหนุนกันตลอดมา ในวันนี้เราเดินหน้าตอกย้ำความเป็นสีรักษ์โลกอย่างเป็นรูปธรรมอย่างต่อเนื่อง โดยการสร้างสรรค์นำนวัตกรรมระดับโลกเข้ามาพัฒนาผลิตภัณฑ์ ภายใต้แนวคิด Eco-Wellness Innovation ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และคำนึงถึงความปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้ใช้ในทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ของสีเบเยอร์

เก็บเกี่ยวความสุข ความประทับใจกลับมาเพียบ สองพี่น้อง เฟย์ อรชุมา และ ไข่มุก ชุติมา ดุรงค์เดช กล่าวว่า “ทุกวันนี้สภาพแวดล้อมมีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก เกิดปรากฏการณ์ธรรมชาติที่เปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะเป็นโลกร้อน ปัญหาภัยแล้ง อากาศแปรปรวน และอื่นๆอีกมากมาย สิ่งเหล่านี้เป็น เรื่องใกล้ตัวมากค่ะ พวกเราต้องสร้างจิตสำนึกในการรักษาสิ่งแวดล้อมให้คงอยู่ยาวนาน เริ่มจากจุดเล็กๆ อย่าง ลดการใช้พลังงาน ลดการใช้ไฟฟ้า ลดการใช้ทรัพยากรที่สิ้นเปลือง นอกจากนี้เวลาว่าง เฟย์และไข่มุก ยังชอบปลูกต้นไม้ วันนี้ได้มาจัดสวนจิ๋วในขวดแก้ว ถือเป็นไอเดียสร้างสรรค์พื้นที่สีเขียว ที่สามารถนำไปตกแต่งบ้านได้ด้วยค่ะ”สองสาวคู่ซี้ ผึ้ง -มธุนาฎ ซอโสตถิกุล และ เอื้อน- ณพสรา ไทยวัฒน์ กล่าวว่า “ในฐานะคนรุ่นใหม่ เราไม่ได้ละเลยที่จะใส่ใจสิ่งแวดล้อม ยิ่งตอนนี้เทรนด์กรีน อีโค กำลังมาแรง เห็นได้จากการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ที่คนรุ่นใหม่นัดกันไปแฮงเอาท์สูดโอโซนบริสุทธิ์ในต่างจังหวัดมากกว่า แต่สำหรับคนใช้ชีวิตในเมือง แค่ปิดน้ำ ปิดไฟเวลาไม่ได้ใช้ พกถุงผ้าเวลาไปช้อปปิ้งแค่นี้ก็ช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมแล้ว หรือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อความเป็นอยู่ที่ยั่งยืนค่ะ”


สมเป็นดินเนอร์ รักษ์โลกสุดประทับใจที่ทางสีเบเยอร์....มอบให้คนพิเศษ!!


กิจกรรม อื่นๆ

ดูทั้งหมด
  • กิจกรรม

Beger Be Happy แต้มสีเพื่อน้อง

อมรรัตน์ ชัยยศบูรณะ (กลาง) ที่ปรึกษาประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทสีเบเยอร์ จำกัด พร้อมด้วยดวงรัตน์ เทียนสุวรรณ (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด มอบผลิตภัณฑ์สีเบเยอร์ เพื่อใช้ในกิจกรรม “แต้มสีเพื่อน้อง” ปรับปรุงภูมิทัศน์ และทาสีอาคารเรียน ภายใต้โครงการ “Beger Be Happy” โดยมีคุณศุภจี เหล่าพานิช เป็นตัวแทนรับมอบ ณ โรงเรียนพิมานวิทย์ ถนนข้าวสาร กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้
  • กิจกรรม

สีเข้มยังคูลได้ ด้วยเบเยอร์คูล

เบเยอร์คูล ลดความร้อนได้มากกว่าเมื่อใช้สีเข้มเฉดเดียวกัน เปรียบเทียบกับสีทั่วไป
  • กิจกรรม

Beger Be Happy ปี4 สีเบเยอร์ สีแห่งความสุข

เบเยอร์เดินหน้าสานต่อกิจกรรมดีๆเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง นำทีมโดย 2 บอสใหญ่ ดร.วรวัฒน์ ชัยยศบูรณะ รองประธานบริหาร และ คุณ อมรรัตน์ ชัยยศบูรณะ ผู้ช่วยรองประธานบริหาร กลุ่มบริษัทสีเบเยอร์ ผู้นำนวัตกรรมสีรักษ์โลก รักคุณ จัดงาน “Beger Be Happy สีเบเยอร์ สีแห่งความสุขปี 4” มอบผลิตภัณฑ์ “สีเบเยอร์” มูลค่ากว่า 5,000,000 บาท ให้กับมูลนิธิและโรงเรียนทั่วกรุงเทพมหานคร เพื่อปรับปรุงภูมิทัศน์ให้มีความสวยงามยิ่งขึ้น ณ ลานด้านหน้า หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร
  • กิจกรรม

พบกิจกรรมดีๆ กับ สีเบเยอร์ ในงาน สถาปนิก ‘60 วันอังคารที่ 2 – วันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม 2560

พบกิจกรรมดีๆ กับ สีเบเยอร์ ในงาน สถาปนิก ‘60 วันอังคารที่ 2 – วันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม 2560

ค้นหาสีในแบบของคุณ | Color Chips

รับข่าวสาร
เลขที่ 90,92 ถนนบรรทัดทอง แขวงถนนเพชรบุรี
เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400 โทรศัพท์ 026113434
© 2016 All Rights Reserved by Beger Co.,Ltd