ข่าวสาร เรื่องราวของสี จากเบเยอร์

10 12 / 2019

เบเยอร์เป็นเจ้าภาพจัดประชุมความร่วมมือผู้ผลิตสีระดับนานาชาติ 28 ประเทศทั่วโลกตบเท้าเข้าหารือหวังจับมือยกระดับการผลิตสู่สากล

“Nova Paint Club” กลุ่มสมาชิกผู้ผลิตสีทั่วโลกที่ใหญ่ที่สุด ประกอบด้วยกว่า 64 บริษัท ภายใต้ 28 ประเทศ อีกทั้งในจำนวนนี้ยังเป็นผู้ประกอบการรายใหญ่ที่ขับเคลื่อนธุรกิจของประเทศนั้น ๆ อีกราว 13 ราย

โดยครั้งนี้ทางสีเบเยอร์ได้มีโอกาสเป็นตัวแทนการจัดงานที่จะเกิดขึ้นในประเทศไทยเป็นครั้งแรก ณ โรงแรม อนันตรา ริเวอร์ไซด์ พร้อมได้มีโอกาสต้อนรับผู้เข้าร่วมประชุมกว่า 60 ท่าน จาก12 ประเทศ วัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนนวัตกรรมการผลิต โดยกิจกรรมของงานครั้งนี้ประกอบไปด้วย การเยี่ยมชมโรงงานผลิตสีเบเยอร์ที่อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ พร้อมกับการประชุมสัมมนาแลกเปลี่ยนความรู้ แนวคิดการพัฒนาด้านต่าง ๆ ในธุรกิจการผลิตสี รวมถึงงานเลี้ยงต้อนรับสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทั้งนี้เบเยอร์ได้นำเสนอประเด็นเรื่องของนวัตกรรมของสีที่ควรจะพัฒนามากขึ้นไปพร้อม ๆ กับการใส่ใจด้านสิ่งแวดล้อม และภาวะโลกร้อนที่กำลังเกิดขึ้น โดยต่อยอดจากการประชุมหารือที่ผ่านมา พร้อมเพิ่มโอกาสในการนำนวัตกรรมของโลกรวมถึงแนวคิดใหม่ ๆ ของสินค้าคุณภาพระดับสากลมาส่งมอบต่อไปยังผู้บริโภคอีกด้วย

ข่าวประชาสัมพันธ์ อื่นๆ

ดูทั้งหมด
  • ข่าวประชาสัมพันธ์

สีเบเยอร์ร่วมงานทำบุญเปิดไซต์โครงการใหม่

  • ข่าวประชาสัมพันธ์

เบเยอร์ เปิดตัว ลีเดีย - แมทธิว พรีเซนเตอร์ล่าสุด

  • ข่าวประชาสัมพันธ์

เบเยอร์มอบผลิตภัณฑ์สีร่วมสนับสนุนโครงการโรงเรียนเล็กในป่าใหญ่

  • ข่าวประชาสัมพันธ์

เบเยอร์ เปิดบ้านต้อนรับสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน

ค้นหาสีในแบบของคุณ | Color Chips

รับข่าวสาร
เลขที่ 90,92 ถนนบรรทัดทอง แขวงถนนเพชรบุรี
เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400 โทรศัพท์ 026113434
© 2016 All Rights Reserved by Beger Co.,Ltd