ข่าวสาร เรื่องราวของสี จากเบเยอร์

04 08 / 2017

“เบเยอร์” สานต่อความดี นำคณะพนักงานจิตอาสา ร่วมความทำดีถวายในหลวงรัชกาลที่ 10

     เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2560 และด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ กลุ่มบริษัทสีเบเยอร์ ขอเป็นส่วนหนึ่ง ในการร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคม เยาวชนทำดี ถวายในหลวงรัชกาล ที่ 10 นำทีมพนักงานจิตอาสา ลงพื้นที่ปรับปรุงภูมิทัศน์รอบวัดปทุมวนารามราชวรวิหาร สี่แยกราชประสงค์

      โดยในโอกาสนี้ คุณ อมรรัตน์ ชัยยศบูรณะ ผู้ช่วยรองประธานบริหาร กลุ่มบริษัทสีเบเยอร์ เผยว่า “ตลอดการดำเนินงานมากว่า 60 ปีของบริษัท พันธกิจสำคัญนอกจากนโยบายทางด้านธุรกิจแล้ว บริษัทยังตระหนักถึงความสำคัญในการทำสิ่งดีๆ เพื่อตอบแทนสังคมอีกด้วย ซึ่งที่ผ่านมาเราได้ให้การสนับสนุนกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทั้งของภาครัฐหรือภาคเอกชน ในขณะเดียวกันตัวเบเยอร์เอง ก็มีโครงการ “Beger be Happy” ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยจะให้ผู้บริหารและพนักงานทุกคน ได้มีส่วนร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคม เพื่อเป็นการช่วยปลุกจิตสำนึกที่ดี อีกทั้งยังเป็นการสร้างเสริมประสบการณ์ใหม่ๆ นอกเหนือจากการทำงาน เพราะเราเชื่อมั่นว่าการเติบโตของธุรกิจที่ยั่งยืน ต้องควบคู่กับการตอบแทน แบ่งปัน คืนสิ่งดีๆ กลับสู่สังคม”

ข่าวประชาสัมพันธ์ อื่นๆ

ดูทั้งหมด
  • ข่าวประชาสัมพันธ์

เบเยอร์ร่วมมอบความสุขคืนสู่สังคม

เบเยอร์ส่งมอบสีให้กับบริษัทโคลอสซอล เพื่อใช้ในกิจกรรม CSR เพื่อสังคมในการทาสีผนังและสนามเด็กเล่น เพื่อพัฒนาสถานศึกษาและสภาพแวดล้อมโดยรวมให้สวยงามและรมรื่น ณ สำนักงานบริษัท เบเยอร์ จำกัด
  • ข่าวประชาสัมพันธ์

ดร.วรวัฒน์ ชัยยศบูรณะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทสีเบเยอร์ รับมอบรางวัลสุดยอดแบรนด์แห่งปี Superbrands Thailand 2018

สีเบเยอร์รับมอบรางวัลสุดยอดแบรนด์แห่งปี (Superbrands Thailand 2018) ซึ่งรางวัลนี้มาจากคะแนนโหวตโดยผู้บริโภคทั่วประเทศในฐานะแบรนด์ผลิตภัณฑ์สีทาอาคารอันดับ 1 ในใจผู้บริโภค ในงานประกาศผลรางวัลซูเปอร์แบรนด์ประเทศไทย
  • ข่าวประชาสัมพันธ์

Beger มอบผลิตภัณฑ์สี คืนความสุขแก่น้องๆในต่างจังหวัด

เบเยอร์ได้มอบสีเพื่อการปรับปรุงภูมิทัศน์ภายในโรงเรียนให้กับน้องๆ โรงเรียนบ้านแม่ดง​ จ.นราธิวาส โรงเรียนศรีบรรพตพิทยาคม​ จ.พัทลุง โรงเรียนอนุบาลศรีนครินทร์​ จ.พัทลุง และโรงเรียนบ้านนาวง​ จ.พัทลุง โดยมีผอ.ของแต่ละโรงเรียนเป็นตัวแทนรับมอบผลิตภัณฑ์
  • ข่าวประชาสัมพันธ์

งานแถลงข่าวเปิดตัวละครเวที ของภาควิชาศิลปะการแสดง มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

งานแถลงข่าวเปิดตัวละครเวที ของภาควิชาศิลปะการแสดง มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

ค้นหาสีในแบบของคุณ | Color Chips

รับข่าวสาร
เลขที่ 90,92 ถนนบรรทัดทอง แขวงถนนเพชรบุรี
เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400 โทรศัพท์ 026113434
© 2016 All Rights Reserved by Beger Co.,Ltd