ทุกปัญหาเรื่องสี มีทางแก้

ปัญหารอยเปื้อนติดเลอะเทอะบนผนังภายในบ้านการเตรียมผิว

ขัดล้างทำความสะอาดพื้นผิวให้ปราศจาก ฝุ่นละออง คราบไขมัน และสิ่งสกปรก

 

บริเวณที่มีเชื้อราและตะใคร่น้ำหลังจากขัดล้างทำความสะอาดพื้นผิวปล่อยให้แห้ง แล้วทาด้วยน้ำยากำจัดเชื้อราตะใคร่น้ำ เบเยอร์ โมลด์ฟรี M-001 โดยไม่ต้องล้างออก 1-2 เที่ยว

Beger Mouldfree M-001

การซ่อมแซมผิว

กรณีที่พื้นผิวผนังปูนเก่ามีรอยแตกร้าวขนาดเล็กมีความกว้างไม่เกิน 1 มิลลิเมตร ให้อุดโป๊วปิดรอยแตกร้าวลายงาด้วย Beger Acrylic Filler F-200

 

กรณีที่พื้นผิวผนังปูนเก่ามีรอยแตกร้าวขนาดใหญ่มีความกว้างขนาด 2-10 มิลลิเมตร ให้อุดโป๊วปิดรอยแตกร้าวด้วย Beger Acrylic Sealant F-001​ ชนิดยืดหยุ่นตัวสูง

Beger Acrylic Filler F-200
Beger Acrylic Sealant F-001

ระบบรองพื้น

พื้นผิวปูนเก่าและปูนใหม่

กรณีไม่ต้องการกลิ่นฉุนรบกวน สามารถใช้รองพื้นปูนอเนกประสงค์ Beger Fresh Concrete Primer B-2900 เบเยอร์ เฟรช คอนกรีต ไพรเมอร์ สีรองพื้นปูนอเนกประสงค์กันชื้นสูตรน้ำ B-2900 ทนชื้นสูง กลบมิดดี ปลอดภัย จบงานไว 

 

กรณีสีเก่าเสื่อมสภาพอย่างรุนแรงทาสีรองพื้นปูนอเนกประสงค์คุณภาพสูง Beger Moisture Guard Primer B-2100 สีรองพื้นเบเยอร์ มอยส์เจอร์ การ์ด ไพรเมอร์ บี-2100 ทนด่างและความชื้นได้ถึง 40% ช่วยให้จบงานไวขึ้น

 

กรณีสีเก่าเสื่อมสภาพอย่างรุนแรงทาสีรองพื้นปูนอเนกประสงค์คุณภาพสูง Beger All Concrete Primer B-1900 สีรองพื้นแทรกซึมลึกพิเศษ เบเยอร์ ออล คอนกรีต ไพรเมอร์ บี-1900 เพิ่มการยึดเกาะและทนทานให้ฟิล์มสี ทนด่างและความชื้นได้ถึง 35% ช่วยให้จบงานไวขึ้น

 

 

Beger Pro Quick Primer B-1900
Beger Super Quick Primer B-2100
Beger Rain quick Primer B-2900

ระบบสีทับหน้า

BegerShield PhotoClean
สีทาภายในที่ช่วยฟอกอากาศด้วย สีเบเยอร์ชิลด์โฟโต้คลีน (BegerShield Photo Clean) จำนวน 2 เที่ยว ช่วยลดสารพิษที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้และมะเร็ง เชื้อรา เชื้อแบคทีเรียและไวรัส ที่ทำให้เิกิกโรคต่างๆ

BegerShield PhotoClean

ปัญหาสีทาอาคาร อื่นๆ

ดูทั้งหมด
ปัญหาสีทาอาคาร

ฟิล์มสีมีคราบขาวของเกลือเกาะติด (Efflorescence)

แก้ปัญหาฟิล์มสีมีคราบขาวของเกลือเกาะติด โดยทั่วไปจะเกิดขึ้นบนพื้นผิวคอนกรีต เช่น อิฐปูน และหินธรรมชาติ ที่เกลือซึมผ่านไปยังพื้นผิวโดยการกระตุ้นจากความชื้น จนเป็นคราบสีขาวตามรอยแตกร้าวของผนังปูน มองดูคล้ายสีด่างหรือสีซีด ถ้ารุนแรงมากจะเห็นเป็นคราบขี้เกลือพอกเป็นสีขาวอย่างชัดเจน
ปัญหาสีทาอาคาร

ปัญหาสีเสื่อมสภาพกลายเป็นฝุ่นชอล์ก

ปัญหาสีทาอาคาร

ปัญหาคราบน้ำฝน คราบน้ำมันสกปรกติดผนัง

ปัญหาสีทาอาคาร

ปัญหาผนังบ้านแตกร้าวแตกลายงา

ค้นหาสีในแบบของคุณ | Color Chips

รับข่าวสาร
เลขที่ 90,92 ถนนบรรทัดทอง แขวงถนนเพชรบุรี
เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400 โทรศัพท์ 026113434
© 2016 All Rights Reserved by Beger Co.,Ltd