Beger Inspired หลากหลายไอเดียสี

4 เรื่องต้องรู้ ก่อนซื้่อสีทาภายในกำจัดไวรัส เลือกอย่างไรให้ได้ผลจริง

ในขณะที่ไวรัสโคโรนาระบาด ทำให้มนุษย์ล้มตายไปกว่าล้านคน และตอนนี้ก็ยังไม่มีวัคซีนป้องกัน ทำให้เกิดการคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์กับสถานการณ์นี้มากขึ้น หนึ่งในนั้นคือ สีทาบ้านกำจัดไวรัส นับว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ที่จะเข้ามาช่วยเพิ่มความมั่นใจให้เราอยู่บ้านได้ปลอดภัยมากกว่าเดิม

โดยการจะเลือกสีกำจัดไวรัส ให้กำจัดโคโรนาไวรัสได้จริงอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ใช่เลือกอะไรก็ได้ แต่ต้องดูเรื่องคุณสมบัติและการรับรอง ซึ่งเบเยอร์มีคำแนะนำมาให้ลองทำตามกัน 4 จุดสังเกตดังนี้

 

4 จุดสังเกตก่อนซื้อสีทาภายในกำจัดไวรัส เลือกอย่างไรให้ได้ผลจริง!

 

 

1. ต้องเลือกสีที่ไม่ใช่แค่กำจัดโคโรนาไวรัส แต่ต้องกำจัดฮิวแมนโคโรนาไวรัส (Human Coronavirus) ที่ก่อให้เกิดโรคในคน ได้จริง

 

โคโรนาไวรัส มีอยู่หลายสายพันธุ์ ทั้ง สายพันธุ์ที่เกิดโรคในสัตว์ เช่น Porcine Coronavirus ที่ทำให้สุกรท้องเสียรุนแรง และ สายพันธุ์ที่ทำให้เกิดโรคในมนุษย์ เช่น Human Coronavirus NL63 ที่ทำให้เกิดโรคปอดอักเสบรุนแรงในคน หรือ Covid-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ ดังนั้นคุณจำเป็นต้องเลือกสีที่มีการรับรองว่ากำจัดเชื้อโคโรนาในคนได้จริง เท่านั้น
 

 

2. ต้องเลือกสีมีเทคโนโลยีกำจัดไวรัสที่ปลอดภัย มีความเสถียร และมีประสิทธิภาพสูงสุด

 

 

ในปัจจุบันมีเทคโนโลยีที่นำเอาอนุภาคโลหะมาใช้ในการกำจัดไวรัส เช่น ซิลเวอร์ ไอออน ที่ใช้แพร่หลายมาหลายปี ซึ่งปัจจุบันมีเทคโนโลยีที่ใหม่กว่า เรียกว่า โกลด์ ไอออน หรืออนุภาคทองคำ ซึ่งมีความคงทนกว่า เสถียรกว่า และมีประสิทธิภาพมากกว่า

 

รู้มั้ย? ผนังบ้าน คือแหล่งสะสมเชื้อโรคหลายอย่างที่มองไม่เห็น 

3. ต้องเลือกสีที่มีสถาบันระดับโลกรับรองผลการกำจัดไวรัส

 

ในประเทศไทยยังไม่มีสถาบันใดที่สามารถรับรองผลผลิตภัณฑ์ที่สามารถกำจัดโคโรนาไวรัสได้ ดังนั้นจึงต้องเลือกสีทาภายในที่มีการรับรองการกำจัดฮิวแมนโคโรนาไวรัสจากต่างประเทศ เช่น สถาบันระดับโลก Virology ประเทศอังกฤษ

 

4. ต้องเลือกสีที่กำจัดไวรัสอื่นๆ ได้ด้วย นอกจากฮิวแมนโคโรนาไวรัส

 

แม้ว่าโคโรนาไวรัสจะอันตรายมากที่สุด แต่ไวรัสอื่นๆ ก็ทำให้เราป่วยได้เหมือนกัน ด้วยเหตุนี้สีทาภายในกำจัดไวรัส ควรจะมีคุณสมบัติกำจัดไวรัสตัวอื่นๆ ด้วย เช่น ไวรัสไข้หวัดใหญ่, ไวรัส H1N1 และ ไวรัสโรคมือเท้าปาก ที่เสี่ยงมากในเด็ก เป็นต้น   

 

จากจุดสังเกตและคุณสมบัติทั้งหมดนี้ที่ควรมีในสีกำจัดโคโรนาไวรัส* มีอยู่ในสีทาภายใน เบเยอร์ชิลด์ แอนตี้ไวรัส โกลด์ ไอออน สีทาภายในรายแรกและรายเดียวในไทยที่ผ่านการรับรองจากสถาบันสุขภาพระดับโลก ว่าสามารถกำจัด Human Coronavirus ได้จริง 99%

ถ้าอยากอยู่บ้านอย่างปลอดภัย ใช้สีกำจัดไวรัส ลดความเสี่ยงจากไวรัสโคโรนา*ได้จริง อย่าลืมเช็คสิ่งเหล่านี้กันด้วยนะครับ เสียเงินแล้วต้องได้ประสิทธิภาพที่คุ้มค่าคุ้มราคา

*การทดสอบ Human Coronavirus NL63 จากสถาบัน Virology ประเทศอังกฤษ 

 

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

ดูทั้งหมด
BegerShield AirFresh Anti-Virus Gold iON

Decorative Paint อื่นๆ

ดูทั้งหมด

ค้นหาสีในแบบของคุณ | Color Chips

รับข่าวสาร
เลขที่ 90,92 ถนนบรรทัดทอง แขวงถนนเพชรบุรี
เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400 โทรศัพท์ 026113434
© 2016 All Rights Reserved by Beger Co.,Ltd