Beger Inspired หลากหลายไอเดียสี

Color Timeless ... เพราะสี ไม่ใช่แค่ Trend แต่อยู่เหนือกาลเวลา

Color Timeless ... เพราะสี ไม่ใช่แค่ Trend แต่อยู่เหนือกาลเวลา

ในปี 2019 นี้ เบเยอร์ขอนำเสนอ 12 เฉดสีในธีม The Outstanding Color Palette of Year 2019 : Tangible Luxury ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเฉดสีย้อนยุคสมัยประวัติศาสตร์ราชวงศ์ยุโรป ที่ได้รับการยอมรับว่า มีความหรูหราและมีรสนิยมแบบคนชั้นสูง

ด้วยเฉดสีที่หลากหลายของเบเยอร์  จึงสามารถเทียบเคียงเฉดสีจากศิลปะและสถาปัตยกรรมการตกแต่งในยุครุ่งเรืองของยุโรปได้อย่างกลมกลืน  โดยถ่ายทอดปรับเปลี่ยนมาสู่ยุคสมัยปัจจุบัน  ทำให้ความหรูหรามาอยู่ในรูปแบบที่ทันสมัย เรียบง่าย อย่างมีรสนิยม นำมาสู่ “ความหรูหรา ที่สามารถจับต้องได้”  ในกลุ่มคนทุกชนชั้น 

โดย 12 เฉดสีที่คัดสรรมา ประกอบไปด้วย Mineral Mine, Prairie Path, Red Wall, Shower of Spring, Temple of Gold, Spice Trade, Bridgeview, Safari Dust, Misty Mauve, Gigi, McGregor’s Garden, และ Cocoa Crunch

 

SUMPTUOUS BLUE

Bridgeview

สีฟ้าครามเข้ม ให้ความรู้สึกสุขุม  ภูมิฐาน  สุภาพ และ นุ่มนวล ช่วยทำให้ห้องมีบรรยากาศของการพักผ่อน  สงบ ผ่อนคลาย มองแล้วรู้สึกสบายตา

Shower of Spring

สีฟ้าน้ำทะเล ให้ความรู้สึกอ่อนโยน มีชีวิตชีวา และ สง่างาม ช่วยทำให้ห้องดูเรียบหรู มีรสนิยม และ สร้างอารมณ์ผ่อนคลายให้แก่ห้องอีกด้วย

 

GRACEFUL GREEN

McGregor’s Garden

สีเขียวหยกขุ่น สร้างรสนิยมแบบตะวันตกที่ไม่หรูหราเกินไป แต่แฝงความเป็นธรรมชาติให้กับห้อง ช่วยทำให้บรรยากาศผ่อนคลาย มีชีวิตชีวา

Gigi

สีเขียวพฤกษา เติมความสดชื่น มีชีวิตชีวาให้กับห้องด้วยสีเขียวโทนธรรมชาติ ช่วยทำให้ห้องเกิดบรรยากาศผ่อนคลาย และทำให้จิตใจสงบสุข

 

MAJESTIC YELLOW

Temple of Gold

สีเหลืองมัสตาดอ่อน สีเหลืองที่มีความเจือเทาและเขียว ช่วยทำให้ห้องเกิดบรรยากาศอบอุ่น เป็นมิตร สไตล์ยุโรปย้อนยุคที่แตกต่างและไม่เหมือนใคร

Safari Dust

สีเหลืองฝุ่นอมเขียว ให้ความรู้สึกอบอุ่นแต่แฝงไปด้วยความน่าสนใจแปลกตา ช่วยทำให้ห้องดูสวยเก๋ในแบบเรียบง่าย ลงตัวตามสไตล์ตะวันตก

 

EXCLUSIVE RED

Red Wall

สีแดงเข้มที่ถูกเบรกน้ำหนักของความสดลง ทำให้ไม่รู้สึกว่าร้อนแรงเกินไป แต่กลับทำให้ห้องดูชวนหลงใหลสะดุดตา และ ทันสมัย โดดเด่นมากขึ้น

Spice Trade

สีแดงอ่อน อมส้มเจือเทาขาว ดูอ่อนโยนสบายตา ให้ความรู้สึกอ่อนหวาน แต่แฝงไปด้วยความมั่นใจ ช่วยทำให้ห้องดูโดดเด่น ทันสมัย มีพลัง

 

MYSTERIOUS LILAC

Cocoa Crunch                           

สีม่วงชมพูอมเทา ให้กลิ่นอายที่มีเสน่ห์ น่าค้นหา แฝงความอ่อนหวาน น่าดึงดูด ทำให้ห้องมีความหรูหรา สวยงาม ตามแบบยุโรปวินเทจ

Misty Mauve

สีชมพูเจือเทาอ่อน สวยงามอย่างมีรสนิยม ตามสไตล์หญิงสาวที่สุภาพอ่อนหวาน ทำให้ภาพรวมของห้องดูหรูหรา มีระดับ ชวนหลงใหล

 

GLAMOROUS GRAY

Prairie Path

สีเทาอมเขียว สไตล์เรียบหรู คลาสสิก ทรงคุณค่า มีความทันสมัยเหนือกาลเวลา ช่วยสร้างบรรยากาศผ่อนคลาย และให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว

Mineral Mine

สีเทาอมฟ้าลายคราม สีคลาสสิกวินเทจสไตล์ยุโรป ช่วยทำให้ห้องดูเรียบหรูและสง่างาม สร้างบรรยากาศที่อบอุ่น สบายตา และกลิ่นอายตะวันตก

Decorative Paint อื่นๆ

ดูทั้งหมด

ค้นหาสีในแบบของคุณ | Color Chips

รับข่าวสาร
เลขที่ 90,92 ถนนบรรทัดทอง แขวงถนนเพชรบุรี
เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400 โทรศัพท์ 026113434
© 2016 All Rights Reserved by Beger Co.,Ltd