Beger Inspired หลากหลายไอเดียสี

เทรนด์สีมาแรงแห่งปี 2016

ปี 2016 นี้ ค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Pantone ซึ่งเป็นอีกหนึ่งผู้นำด้านระบบสี  ที่ใช้เป็นมาตรฐานอ้างอิงทั้งในวงการแฟชั่น สื่อสิ่งพิมพ์ และงานออกแบบ  ได้แนะนำคู่เฉดสีที่มาแรง และน่าสนใจ  โดดเด่นสำหรับปี 2016  ได้แก่เฉดสีชมพูอ่อน เบอร์ 13-1520 Rose Quartz และ เฉดสีฟ้าบางเบา เบอร์ 15-3919 Serenity  ซึ่งเป็นคู่เฉดสีที่แสดงเอกลักษณ์ของการผสมผสาน  ระหว่างความอ่อนโยนแบบผู้หญิง และความสงบ สุภาพ ในแบบผู้ชาย เมื่อมาอยู่คู่กัน  กลับเชื่อมประสานได้อย่างกลมกลืน

Rose Quartz หรือเทียบเท่ากับสีเบอร์ 110-2 Barely Blush ของเบเยอร์  หากนำมาใช้ทาตกแต่งห้อง  จะเพิ่มความละมุน  ด้วยความอ่อนหวานที่นุ่มนวลแต่ไม่มากเกินไป สร้างบรรยากาศความอบอุ่นในจิตใจ  ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น ก็ทำให้รู้สึกสบายตา ด้วยเฉดสีพาสเทลอ่อนๆ โทนชมพู  ... ขณะที่สีฟ้าบางเบา  ในแบบ Serenity หรือตรงกับสีเบอร์ 027-3 Cool Blue ของเบเยอร์ สามารถนำๆไปประยุกต์ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอก  ทำให้บ้านดูสดใส สบายตา สร้างบรรยากาศที่ดูสงบเย็น และปลอดโปร่ง  จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่า สองสีที่ดูแตกต่าง สามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างอ่อนโยน สวยงาม 

การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ เพื่อสร้างบรรยากาศของความโปร่งโล่ง และเชื่อมโยงทั้งความหมาย และความรู้สึกของทั้งสองเฉดสี  ให้การตกแต่งมีความอ่อนละมุนตา น่าอยู่อาศัย ควรเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์เฉดสีพาสเทล  หรืออาจใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สีเบจ  ตกแต่งขอบคิ้วบัวสีขาว  อาจใช้ผ้าบุที่มีลวดลายประดิบประดอยเล็กๆสลับกับผ้าสีพื้นเรียบๆ อาจเลือกโทนสีเข้มให้ตัดขึ้นเล็กน้อย  ผสมผสานกับแสงไฟจากโคมไฟแสงอบอุ่น ดูนวลตา  โดยสามารถตกแต่งได้ทั้งสไตล์วินเทจ หรือแบบร่วมสมัยที่ไม่ดูโมเดริ์นจนเกินไป

และนี่ก็เป็นอีกเรื่องราวดีๆ ของเฉดสี  ที่นำมาแบ่งปัน ให้คุณได้เลือกสีสัน สร้างแรงบันดาลใจได้อย่างไม่ตกเทรนด์สีโลกค่ะ

เทรนด์สีมาแรงปี 2016

ห้องนอนเลือกใช้คู่สีฟ้าและชมพูอ่อน  เป็นความแตกต่างที่อยู่คู่กันได้อย่างกลมกลืน  เฟอร์นิเจอร์ไม้สีขาวสไตล์วินเทจ  ช่วยเชื่อมความรู้สึกของสีทั้งสองเข้ากันได้อย่างน่ารักสวยงาม

โถงทางเดินสีฟ้าอ่อนเบอร์ 027-3 Cool Blue เป็นการต้อนรับอย่างเป็นมิตร  เพิ่มความอ่อนโยนด้วยคิ้วบัวสีขาว แต่หากตัดสีประตูด้วยไม้สีฟ้าครามเข้ม ดูมีมิติและโดดเด่น

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

ดูทั้งหมด
BegerShield AirFresh
BegerCool DiamondShield 15
BegerShield Diamond
BegerCool UV Shield

Decorative Paint อื่นๆ

ดูทั้งหมด

เลือกสีตามสไตล์คุณ | Color Chips

รับข่าวสาร
เลขที่ 90,92 ถนนบรรทัดทอง แขวงถนนเพชรบุรี
เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400 โทรศัพท์ 026113434
© 2016 All Rights Reserved by Beger Co.,Ltd