Beger Inspired หลากหลายไอเดียสี

Rock on Earth สง่างามสะท้อนความเป็นธรรมชาติ

กลับคืนสู่ความรู้สึกแห่งธรรมชาติ  บ่งบอกถึงความมั่นคงหนักแน่นและยาวนาน  จากผืนดินและก้อนหิน ที่ธรรมชาติสร้างสีสันและเรื่องราวที่มีผลต่อการดำรงชีวิต ส่งผลต่อความรู้สึกอบอุ่นทางจิตใจ 

การตกแต่งด้วย Concept  Rock on Earth ให้ความรู้สึกทรงคุณค่า มีพลังและยั่งยืน  ... ความเรียบนิ่ง  กลับเพิ่มความรู้สึกสมาร์ท และคลาสสิค  เป็นความหรูหราที่ประเมินราคาไม่ได้   ... Rock and Earth จะเน้นรูปแบบที่ร่วมสมัย  ดูเรียบหรูอยู่สบาย  ด้วยเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวเบาๆ ที่ไม่แน่นด้วยรายละเอียดเกินไป  หรือโซฟาดีไซน์เรียบนุ่มโทนสี neutral หรือ earth tone  ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ดูใหม่และสะอาดตา  ตรงกันข้ามหากบุด้วยวัสดุหนังธรรมชาติ สีดำเงาหรือน้ำตาล จะทำให้ดูมีรสนิยม คลาสสิค เพิ่มความเท่ห์มาดมั่น 

การตกแต่งด้วยพรมสีพื้นอย่างสีเทา  น้ำตาล  หรือพรมสีสันสดใส  ก็ให้ความน่าสนใจสวยงามทันสมัยไปคนละแบบ  และยังสามารถเพิ่มความมีชีวิตชีวาโดยเลือกใช้หมอนอิงที่มีสีสันโดดเด่น ให้ความเรียบนิ่งดูมีจังหวะน่าสนใจ

สีสร้างลาย Art Effects รุ่น Sand Dune ช่วยสร้างมิติของพื้นผิว texture ที่ผสมเม็ดทราย ขับให้เฉดสีเทาและสีเอริ์ธโทน เป็นประกาย ให้ความรู้สึกของหินแกรนิตธรรมชาติและปูนเปลือย ทำให้การตกแต่งดูเรียบหรู ทันสมัย ไม่ตกเทรนด์

การให้แสงสามารถใช้ได้ทั้งโคมไฟเก๋ๆแปลกตา  ไปจนถึงโคมไฟสเตนเลสสีเงินเงาวาว  การใช้แสงขาวจากหลอดฟลูออเรสเซนต์ซ่อนไฟ  ให้ความรู้สึกโปร่ง สบายตา หรืออาจใช้แสงจากหลอดไฟมีไส้โทน warm light เพื่อขับความหรูหราให้ผนังเป็นประกายระยิบระยับ

การประยุกต์ใช้ในห้องต่างๆ :

สามารถใช้สี Art Effects รุ่น Sand Dune ตกแต่งแบบ Concept Rock and Earth ได้กับทุกๆห้อง โดยการเลือกทาผนังใดผนังหนึ่งให้เกิด texture ที่มีมิติแปลกตา สลับกับผนังสีเรียบ  สร้างจังหวะของพื้นผิวให้โดดเด่นทันสมัย  หากใช้ทาบริเวณโถงรับแขก จะให้บรรยากาศการต้อนรับที่ดูสุภาพ และแฝงรสนิยมคลาสสิคของผู้อยู่อาศัยอีกด้วย

Color Palette Mood & Tone :

448B , 449B , 450B , 436B

หมายเหตุ : ยังมีเฉดสีให้เลือกอีกมากมาย สำหรับสีสร้างลาย Art Effect รุ่น Sand Dune

Special Paint อื่นๆ

ดูทั้งหมด

เลือกสีตามสไตล์คุณ | Color Chips

รับข่าวสาร
เลขที่ 90,92 ถนนบรรทัดทอง แขวงถนนเพชรบุรี
เขตราชเทวี กรุงเทพฯ 10400 โทรศัพท์ 026113434
© 2016 All Rights Reserved by Beger Co.,Ltd